•  0963.513.838 - 02433.555.666
  •   451 Vũ Tông Phan - T.Xuân - HN

Dịch Vụ Bảo Vệ Tiệm Vàng

 
Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI
Địa chỉ: 451 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại:
(024)33555666 

 
Thời gian qua có rất nhiều vụ cướp táo tợn giết người cướp của, cải trang thành người mua hàng, sảy ra ở nhiều khu vực trên cả nước và trong số đó là các tiệm vàng lớn cho thấy bọn cướp ngày một táo tợn liều lĩnh và tinh vi hơn. Một mình chủ bán hàng không thể quan sát hoặc kiểm soát được trong khi vừa bán hàng cho khách vừa quan sát những kẻ xấu xâm nhập vào tiệm vàng, cũng không thể ứng phó hoặc tự vệ kịp thời khi chúng sử dụng vũ khí và tấn công ta bất cứ lúc nào. Do đó giải pháp bảo vệ lúc này là rất cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc Dịch Vụ Bảo Vệ Samurai chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, với quy trình đào tạo bài bản khẳng định giữ gìn cảnh quan tiệm vàng, bảo vệ an ninh trật tự chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.


 
89Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ tiệm vàng:

- Hướng dẫn kiểm soát người ra vào tiệm vàng nhanh chóng xử lý nếu thấy những xuất hiện bất thường
- Sẵn sàng bảo vệ tài sản và tính mạng của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp.
- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây gây cháy nổ, chất đọc vào trong của hàng...
- Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý sự cố mất an ninh, rối loạn trật tự, và báo cáo sự cố với lãnh đạo hai bên.

- Những đối tượng có biểu hiện như: 

    + Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa. 

     + Bảo vệ tuyệt đối không cho vào cửa hàng. 

     + Bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính râm, mặt nạ, áo mưa với thái đội lịch sự, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ an ninh  chuyên nghiệp, hiệu quả với mức phí vô cùng cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại (024)33555666  - 0963.513.838 hoặc email huythanhsamurai@gamil.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách !

Thống kê

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay225
  • Tháng hiện tại5,145
  • Tổng lượt truy cập190,476
Bicomex

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây