•  0963.513.838 - 02433.555.666
  •   451 Vũ Tông Phan - T.Xuân - HN

Giới thiệu chung

     Với phương châm “Đem đến sự an tâm - Chất lượng dịch vụ hoàn hảo'', cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ SAMURAI tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

     Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ SAMURAI tiền thân của Nhật Bản, tự hào là công ty bảo vệ dịch vụ đầu tiên kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.   ​
 
gioi thieu 4

     Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa.

     Khi cung cấp lực lượng bảo vệ, vệ sĩ tới khách hàng, Samurai luôn cam kết các tiêu chí: "Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ"  

 
gioi thieu 6


 
     Nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cán bộ người Việt Nam và nước ngoài của công ty trong bao năm qua mà Bảo vệ Samurai Việt Nam đã được khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

     Phạm vi hoạt động của Samurai hiện nay đã phủ khắp miền Bắc Việt Nam. Hơn thế nữa với tổng số vốn điều lệ là 10 tỷ đồng là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng.

     Trân trọng cảm ơn!

     Một vài hình ảnh về công ty:

 
dsc6735 1

           gioi thieu 8

 
gioi thieu 7
 
gioi thieu 9
90


--------------------o0o---------------------

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Địa chỉ: Tầng 1 TT03 349 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại:
0969.235.2340963.513.838

Thống kê

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay195
  • Tháng hiện tại5,115
  • Tổng lượt truy cập190,446
Bicomex

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây