•  0963.513.838 - 02433.555.666
  •   451 Vũ Tông Phan - T.Xuân - HN

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện

Như chúng ta đã biết, bệnh viện là nơi có rất nhiều người qua lại với nhiều thành phần khác nhau khiến cho tình hình rất phức tạp. Chỉ tính riêng lượng bệnh nhân đến bệnh viện nhập, xuất viện cũng không thể kiểm soát được, huống gì là cả người nhà bệnh nhân hay đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sỹ làm việc tại đây. Chính điều đó đã tạo cơ hội cho kẻ gian trà trộn đột nhập vào bệnh viện với ý đồ trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân...

Thực tế đã phản ánh rất rõ điều này, hiện nay tình trạng trộm cắp, cướp giật tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Đáng nói hơn tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm đáng kể uy tín, hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, bệnh nhân luôn cảm thấy không an tâm khi điều trị vì lo lắng về tài sản của mình liệu có bị mất mát gì hay không. Còn với các bác sĩ hoặc cán bộ điều dưỡng cũng vậy, họ rất sợ bị ảnh hưởng bởi nếu như trang thiết bị và cơ sở vật chất tại bệnh viện thì bị kẻ gian lấy mất, chính họ là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên. 

1
Đặc biệt hơn, một vấn đề nổi cộm hiện nay đó là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân. Đã có không ít vụ việc như vậy đã xảy ra gần đây gây bức xúc trong dư luận. Vụ việc bác sĩ Phạm Đức Giàu (60 tuổi) tại BV Đa khoa huyện Vũ Thư đã bị người nhà bệnh nhân đâm chết vào tháng 8/2011 là một ví dụ điển hình nhất. Ngoài ra việc người nhà bệnh nhân đã có những hành động thái quá dẫn tới việc đập phá tài sản của bệnh viện, đặc biệt họ còn gọi các băng nhóm xã hội đen tới hăm dọa đội ngũ y tác, bác sỹ và xem bệnh viện như một “chiến trường” gây ra thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện.

Thông qua vụ việc trên, tình hình mất an toàn, an ninh trật tự tại bệnh viện thật sự đang ở mức đáng báo động, nó đe dọa trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe cho các cán bộ, nhân viên y tế cũng như gây tâm lí hoang mang lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Vậy nên hơn lúc nào hết, việc các bệnh viện nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc Dịch Vụ Bảo Vệ Samurai chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, với quy trình đào tạo bài bản khẳng định giữ gìn cảnh quan bệnh viện bảo vệ an ninh trật tự chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ bệnh viện:
 

-   Sau khi chuẩn bị, nhân viên bảo vệ, đội nhóm chuyên trách tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo đúng thời gian và địa điểm được thỏa thuận trong hợp đồng.

-   Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ phải thật sự nghiêm túc chấp hành đúng nội quy cũng như những điều kiện của hợp đồng thuê bảo vệ được ký trước đó.

-   Khi làm nhiệm vụ tuyệt đối không được làm việc riêng hoặc vì những lý do cá nhân mà tự ý rời bỏ vị trí chốt giữ, tự ý thay đổi ca trực mà chưa có sự đồng ý của cấp trên.

-   Luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ và chiến đấu vì mục tiêu an toàn và an ninh tại bệnh viện.

-   Phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi có ảnh hưởng đến an ninh bệnh viện và sự an toàn của bệnh nhân.

-   Chủ động và tích cực giúp đỡ bệnh nhân hoặc nhân viên bệnh viện trong điều kiện cho phép nhằm tạo hình ảnh đẹp của nhân viên bảo vệ trong lòng người dân.

-   Trong quá trình làm nhiệm vụ phải thường xuyên báo cáo và liên hệ với nhóm, đội, nhằm tạo sự thống nhất trong quá trình làm việc và bắt kịp những thay đổi có thể có trong quá trình làm nhiệm vụ.

-   Luôn nắm và hiểu rõ đặc điểm và đặc trưng của điạ điểm bảo vệ cũng như  tìm hiểu thông tin và cách liên lạc cần thiết với lực lượng an ninh khu vực trong trường hợp có tình huống ngoài khả năng xử lý xảy ra.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ an ninh khu chung cư chuyên nghiệp, hiệu quả với mức phí vô cùng cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại  (024)33555666 0963.513.838 hoặc email huythanhsamurai@gamil.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách !

Thống kê

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay483
  • Tháng hiện tại6,031
  • Tổng lượt truy cập183,123
Bicomex

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây